您所在位置:首页 > 孟庭苇 > Thành phố Nanchuan > 正文

Rere.us Q2 Doanh thu tăng 38,1% năm -on -N

2024-02-27T16:34:29   来源:林一峰

内容摘要: TròChơiNhậtKýTìnhYêu

 Rere.us Q2 Doanh thu tăng 38,1% năm -on -N

  

ăng381năVà từ Internet chiến đấu để biến đổi tự lập thành một trò chơi tự lập tự đứng, nhiều sản phẩm tốt cũng đã xuất hiện trong năm nay.

ăng381nă"Star Dew Grain Story" chắc chắn là một trong những trò chơi độc lập thành công nhất trong lịch sử, và trải nghiệm phát triển người chơi đơn của nó thậm chí đã làm tăng sự huyền thoại của tác phẩm.ăng381năKể từ khi phát hành vào năm 2016, trò chơi này đã được đề cử cho nhiều giải thưởng trò chơi và đã nhiều lần vượt qua kỷ lục.

Rere.us Q2 Doanh thu tăng 38,1% năm -on -N

ăng381năHôm nay, "Star Dew Grain Story" đã đạt đến một cột mốc mới sau khi phát hành 1,5 cập nhật lớn.ăng381năTheo dữ liệu được cung cấp bởi SteamDB, "Star Dew Grain Studies" đã thiết lập một bản ghi người chơi trực tuyến mới khác vào ngày 27 tháng 12, đạt 89807.ăng381năKết quả này đã đạt được sau khi nhà phát triển Consentedape phát hành bản mở rộng nội dung mới nhất, cho thấy bản cập nhật này cho phép nhiều người chơi cũ quay lại PIT để trải nghiệm nội dung mới.ăng381năBản ghi người chơi trực tuyến trước trò chơi này là 64.427, đã đạt được khi trò chơi được phát hành vào năm 2016.ăng381năTệp nâng cấp mới của "Star Dew Grain" bổ sung rất nhiều nội dung mới, bao gồm một trang trại đảo, NPC mới và kẻ thù mới.

ăng381nă"Star Dew Grain Story" hiện có sẵn trên các nền tảng PC, PS4, NS, Xbox One, Android và iOS.ăng381năPhụ nữ Canada Nicole Jones đã mua một công tắc thứ hai từ người bán Jaime MacDonald thông qua thị trường Facebook vào ngày 18 tháng 3. Vào thời điểm đó, mọi thứ đều bình thường, nhưng sau khi đứa con của cô cố gắng lướt Internet, các vấn đề lớn đã xảy ra.ăng381năMặc dù người chơi "Modern Warfare" vẫn có thể nâng cấp chiến đấu vượt qua các trò chơi nhiều người chơi, nhưng họ không thể tận hưởng những thứ được mở khóa trong đường chuyền.

ăng381năVới bản cập nhật liên tục của "Chiến tranh lạnh của hành động đen" và "nhà hát", "Chiến tranh hiện đại" có cảm giác như bị lãng quên.ăng381năĐáng ngạc nhiên, "Modern Warfare" và "Modern Warfare", được tích hợp với tầm nhìn tích hợp và các nhà phát triển tích hợp phía sau, là "Call of Duty" tốt nhất trong lịch sử. Chỉ một năm sau khi phát hành sẽ thiếu hỗ trợ cho hỗ trợ và đau khổ. Làm cho người chơi thất vọng.ăng381năNhân dịp công khai giảm giá mùa đông, nhân dịp Giáng sinh năm 2020, rủi ro theo phong cách quốc gia của FPS "Rebirth of Gun Fire" một lần nữa mở ra giảm giá mùa đông.ăng381năTừ ngày 23 tháng 12 năm 2020 đến sáng sớm ngày 6 tháng 1 năm 2021, mua các trò chơi trên các nền tảng như Steam, Wegame và Duoyi League để được giảm giá 7,9 %. Sau 33 nhân dân tệ, hãy mua tất cả các nội dung của trò chơi.

Là người lãnh đạo của chuyến lưu diễn mới trong nước trong năm nay, "Rebirth of Gun Fire" đã nằm trong phiên bản trải nghiệm đầu tiên của Steam, Wegame, Duoyi Battle League và các nền tảng khác kể từ tháng Năm. Tỷ lệ này đã được duy trì trên 93%.Chỉ trong tháng này, các nhà phát triển đã chính thức thông báo rằng hơn 1 triệu bản được bán trên toàn cầu.

Rere.us Q2 Doanh thu tăng 38,1% năm -on -N

Trong vòng chưa đầy nửa năm, nó đã lọt vào danh sách hàng triệu trò chơi trong nước trong một cú đánh. "Tái sinh súng súng" dựa trên sự đổi mới toàn diện của nội dung chơi trò chơi FPS.Đối với hầu hết những người chơi đã trải nghiệm trò chơi, "Rebirth of Gun Fire" mang đến FPS+Roguelite+RPG Multi -ty ​​Game Fusion Freshness và sự xuất hiện của sản phẩm xuất sắc của trò chơi.Như FPS, "Rebirth of Gun Fire" không chỉ cung cấp súng như lăng kính, đạn lửa và những người cần trò chơi bắn súng. Ngoài ra còn có vũ khí mạnh mẽ như súng Tiger Tiger và găng tay bằng đồng và không có cú đánh chính xác nào.Vũ khí và thiệt hại nguyên tố khác nhau và thông tin nhập cảnh tạo thành hiệu quả chiến đấu cuối cùng của người chơi.

Đồng thời với ý nghĩa mạnh mẽ của trò chơi FPS, một hệ thống hiệu quả chiến đấu như vậy đã làm suy yếu các yêu cầu về tài năng của FPS đối với tài năng trò chơi của người chơi. Ngay cả khi không có khả năng định vị xuất sắc và nền tảng súng có thể trải nghiệm trò chơi một cách tự do.Như Roguelite, "Tái sinh Fire Fire" sẽ được chọn ngẫu nhiên càng nhiều càng tốt để hình thành yếu tố của trải nghiệm trò chơi người chơi, chẳng hạn như cấu trúc bản đồ liên quan đến các cảnh, làm mới quái vật và hiệu quả chiến đấu liên quan đến Felling, Cuộn bí mật, v.v. Tương đương với người chơi mỗi lần mỗi lần gần như tất cả các thế giới trò chơi đều mới. Thế giới ngẫu nhiên luôn có thể mang lại sự mới mẻ và mong muốn khám phá vô tận.Là một game nhập vai, người chơi có thể chọn ba nhân vật có định vị khác nhau để bước vào thế giới trò chơi.Ba nhân vật này có hệ thống tài năng khác nhau và có trải nghiệm chiến đấu rất khác nhau cho các vũ khí khác nhau.

Ngoài ra, trò chơi cũng cung cấp một hệ thống bí mật phong phú.Với quá trình trò chơi, vai trò đã dần được nâng cấp và con đường tài năng nằm ở một người khác. Với những bí mật ngẫu nhiên rơi ra khỏi quái vật, cuối cùng họ đã phát triển thành một phong cách rất khác về hiệu quả chiến đấu.

Rere.us Q2 Doanh thu tăng 38,1% năm -on -N

Điều đáng nói là "Rebirth of Gun Fire" cũng hỗ trợ cho chế độ đột phá của đội.Tận dụng sự xuất hiện của năm mới vào năm 2021, bạn có thể muốn mời bạn bè trải nghiệm một hành trình bất ngờ của "Rebirth of Gun Fire".

Từ tất cả các khía cạnh, năm 2020 là một năm gập ghềnh. Trò chơi video dưới dịch bệnh nên trở thành một sự điều chỉnh lớn của mọi người. Tuy nhiên, trong một số khía cạnh, ngành công nghiệp trò chơi cũng hỗn loạn trong năm nay.Vào Giáng sinh, truyền thông nước ngoài Kotaku đã tóm tắt những sự cố thất vọng trong ngành công nghiệp trò chơi vào năm 2020.Halo: Infinite "bị hoãn" Halo: Unlimited "nên được phát hành vào năm 2020. Tuy nhiên, tác phẩm mới" Halo "5 năm này đã bị hoãn lại đến năm 2021 và bảng điều khiển phát triển tiếp theo của Microsoft không phải là công việc đầu tiên tại thời điểm Bán. Fang Trò chơi độc quyền.Tuy nhiên, phần mở rộng tốt hơn là bắt những con vịt trên kệ, và nó sẽ không buộc nhóm phát triển phải vượt qua thời gian."Halo: Infinite" đã ở trong tháng 7, nhưng vì màn trình diễn hình ảnh kém, nó đã bị người hâm mộ chỉ trích nhất trí.Đầu tháng này, Microsoft đã thông báo rằng "Halo: Infinite" sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2021. Đồng thời, ít nhất bất kỳ người chơi nào muốn mua bảng điều khiển Xbox phát triển tiếp theo có thể dễ dàng bắt đầu.

Việc mua thế hệ chủ nhà thứ hai đã trở thành một dịch bệnh nghiêm trọng trong trò hề, khiến năm 2020 trở thành một năm kỳ lạ để ra mắt phần cứng mới, nhưng cả Microsoft và Sony đã làm việc chăm chỉ và làm điều đó.Mua một giao diện điều khiển mới để chơi trò chơi thực sự là một trò tiêu khiển hiếm hoi đối với một số người, nhưng tình hình vào năm 2020 có phần khác nhau.

Đặt hàng trước của máy chủ PS5 rất hỗn loạn và máy chủ Xbox Series X/S là như nhau. Mặc dù thời gian cụ thể được tiết lộ rõ ​​ràng, hiệu ứng vẫn không tốt.Trong những tháng sau khi phát hành, các máy chủ sinh vật thứ hai đã được bán hết trên toàn thế giới. Những người mua tiềm năng đã phải chiến đấu với Oxen, các quy trình đặt hàng tự động và hệ thống đặt hàng cũ.

"Cyberpunk 2077" được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012 và được công bố vào năm 2013. Nó đã được phát hành chính thức trong ba phần mở rộng đầu tiên của năm nay, nhưng số lượng lớn các lỗi chứa đầy trò chơi sau khi phát hành trò chơi vẫn khiến người chơi thất vọng.Phiên bản giao diện điều khiển của "CyberPunk 2077" rất tệ, nhưng trước khi trò chơi được phát hành, CDPR dường như che giấu khía cạnh này.

Chính xác là do hiệu suất trò chơi tồi tệ mà Sony sẽ không hoàn lại tiền từ Trung tâm thương mại PSN. Microsoft và thậm chí các cửa hàng vật lý như BestBuy và Gamestop sẽ sớm thực hiện.Ngay cả New York Times đã báo cáo những rắc rối gặp phải trong quá trình phát hành, gọi đó là "một trong những thảm họa rõ ràng nhất trong lịch sử trò chơi video".Mâu thuẫn giữa Nintendo và người hâm mộ vẫn duy trì một vị trí thống trị, đặc biệt là khi mọi người bị mắc kẹt ở nhà trong năm nay. Nhiều người đã có được niềm vui lớn trong "những người bạn trong rừng động vật".Tuy nhiên, khi trò chơi người hâm mộ tham gia vào IP, Nintendo vẫn nghiêm ngặt, kết thúc trò chơi phái sinh "Link Link" dựa trên "Flute Time" và dự án NSFW 8 năm "Peach xông s Untold Tales".

Nintendo cũng đã đóng sự kiện "Smash Bros." không chính thức vì nó sử dụng một bản mod có tên là "Slippi", cho phép "Smash Bros. Melee" chơi trực tuyến."Biên tập viên Kotaku Last Survivor 2" Kotaku Stephen Totilo nói: "Người sống sót cuối cùng 2" không phải là một trải nghiệm thoải mái. Nó lo ngại về bạo lực cực độ và cố gắng khám phá các chủ đề về sự tức giận và trả thù.

Đối với một số người, điều này là quá tàn nhẫn.Sau khi trò chơi được phát hành, nhiều người chơi đã mắng các nhà phát triển trên internet và một số ít người chơi cực đoan đã tấn công các diễn viên.

Trước khi trò chơi được phát hành, các đánh giá chỉ được phép nói về một phần nhỏ của trò chơi, và nó cũng bóp méo cuộc thảo luận về công việc này.Có nhiều nội dung khiến mọi người thích hoặc không thích trong "The Last Survivor 2", nhưng sự phát triển mạnh mẽ xung quanh nó có thể là một xu hướng xấu trong ngành công nghiệp game.

Sự hỗn loạn của Ubisoft dường như đã trải qua một năm tồi tệ, và nhiều nhân viên đã nói với họ chi tiết về sự quấy rối và lạm dụng mà họ phải chịu.Nhân viên đã biến mất khỏi ý thức cao cấp. Giám đốc điều hành của công ty Yves Guillemot đã xin lỗi "tất cả những người bị tổn thương" và hứa sẽ thực hiện các biện pháp cho các diễn viên bất lợi.Cuối cùng, một số nhân viên đã bị sa thải hoặc từ chức, bao gồm cả giám đốc sáng tạo Serge Hascotet.Một cuộc khảo sát nội bộ được thực hiện bởi toàn bộ công ty Ubisoft cho thấy 25%số người được hỏi đã chứng kiến ​​hoặc trải qua những hành vi không phù hợp, và một trong số những người được hỏi nói rằng họ cảm thấy rằng "không có sự tôn trọng hoàn toàn trong môi trường làm việc".

Hôm nay (25 tháng 12).Atlus đã chính thức xuất bản "Bộ sưu tập âm nhạc" Mười ba bộ phận phòng thủ quân sự "Mười ba Retim Retim & AMP; Sắp xếp album -Các chi nhánh-", bao gồm tổng cộng 14 giai điệu, sau đây là các chi tiết cụ thể.

Được biết, bộ sưu tập âm nhạc "Remix & amp; sắp xếp album-The Branches-" Bao gồm một bài hát mới nằm sâu trong tuyết, cũng như bài hát ấn tượng chủ đề "-[Protease]-", được bao gồm trong tổng số 14 Bài hát đầu tiên.Bản đồ bìa của bộ sưu tập âm nhạc được vẽ bởi Hội Vanilla Hirai.

"Mười ba vòng tròn phòng thủ quân sự" Bộ sưu tập âm nhạc "Mười ba vòng tròn phòng thủ máy Remix & amp; Sắp xếp album -Chi nhánh-" hiện đã mở một cuộc hẹn với mức giá 2750 yên. Dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 2. Người chơi có thể nhấp vào Ở đây để có được liên kết trung tâm.Fast Play "hiện có sẵn trên Nintendo Eshop! Hãy đến và đu dây cùng nhau, trò chơi hành động ngang Roguelike" Royal Fight "được phát triển bởi Echo Games và được phát hành bởi Dừa đảo Đảo đã có sẵn trên Nintendo Eshop gần đây.! Giải thưởng này Trong và ngoài nước, lời khen ngợi liên tục của nền tảng hơi nước, những người chơi sẽ mang đến cho người chơi nào! Hãy cùng nhau tìm hiểu! Các hành động và yếu tố nhịp điệu nhịp điệu.

编辑:"Đường phố Street 6" Kensing 20 phút Trình diễn máy thật vào năm 2023 được phát hành

相关资讯

热点推荐

// 热门专栏

// 浏览推荐

// 热门标签

友情链接: %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NEXTBET%20-%20 %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20bet66%20-%20 %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088wanwin%20-%20 %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20zowin%20-%20 %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20cmd365%20-%20