您所在位置:首页 > Quận Beibei > 郑绪岚 > 正文

Mở hạt giống trường trò chơi "Ngày của Feng Đặng" trên nền tảng Steam EA EA

2024-02-27T17:10:51   来源:Guigang

内容摘要: XemVongLoaiWcKhuVucChauA

 Mở hạt giống trường trò chơi

  

ởhạtgiốngtrườngtròchơiNgàycủaFengĐặngtrênnềntảHai mô hình khác được trang bị 3070 và 3080 thậm chí còn mạnh hơn. Chất lượng hình ảnh cao nhất của 1440p có thể đạt tới 90 và 100fps, tương ứng.

ởhạtgiốngtrườngtròchơiNgàycủaFengĐặngtrênnềntảNói về các trò chơi quân sự, nhiều người chơi cao cấp sẽ cho thấy nhiều tác phẩm xuất sắc trong những năm gần đây, nhưng nếu bạn nói về RTS, có thể có rất ít tác phẩm mà bạn có thể nghĩ đến. Hoặc làm lại của họ.ởhạtgiốngtrườngtròchơiNgàycủaFengĐặngtrênnềntảCó phải RT có im lặng như thế này trong lịch sử lâu dài của trò chơi không? Xung đột sắt không nghĩ như vậy. Một nhóm các cậu bé lớn yêu thích các trò chơi như vậy đã tập hợp lại, mong muốn làm cho một chủ đề quân sự mới phù hợp với RTS Môi trường trò chơi hiện tại.

Mở hạt giống trường trò chơi

ởhạtgiốngtrườngtròchơiNgàycủaFengĐặngtrênnềntảHôm nay, "Fire Fire Horse" đã chính thức mở trải nghiệm Steam First để hỗ trợ Trung Quốc đơn giản hóa. Giá quận quốc gia là 50 nhân dân tệ.ởhạtgiốngtrườngtròchơiNgàycủaFengĐặngtrênnềntảLà một chuyến tham quan RTS mới của Chiến tranh quân sự hiện đại trong nước, những nơi đáng để mong đợi, chúng ta hãy xem.ởhạtgiốngtrườngtròchơiNgàycủaFengĐặngtrênnềntả[Video công khai trải nghiệm đầu tiên của Steam] [Người cố vấn mới, diễn viên Wu Yan Blessing Video] Cổ điển được trang bị 60 năm hiện đại 60 năm, thỏa mãn tình yêu của người hâm mộ quân sự "Fire Fire Horse" đã bắt đầu Thế chiến II, bao gồm xe tăng, pháo binh, pháo binh , xe tên lửa và tên lửa. Các loại lực lượng vũ trang khác nhau như binh lính, máy bay chiến đấu, máy bay ném bom, máy bay trinh sát và xe tăng chiến đấu chính 99A, máy bay chiến đấu tàng hình F-22, v.v. có hơn 100 vũ khí huyền thoại cổ điển.ởhạtgiốngtrườngtròchơiNgàycủaFengĐặngtrênnềntảDựa trên sự phát triển của động cơ UE4, nó không chỉ cho thấy sự xuất hiện của từng đơn vị nhiều hơn, mà còn có nhiều nhất có thể trong hiệu suất, hiệu suất đạn đạo và phương pháp điều khiển, điều đó có nghĩa là nó tăng cường đáng kể độ sâu của hoạt động của mỗi đơn vị .ởhạtgiốngtrườngtròchơiNgàycủaFengĐặngtrênnềntảTrò chơi hiện đã mở hai kiểu phe phái khác nhau của "Rồng" và "Eagle". Nó rất phong phú trong việc ban phước cho việc phát triển cây công nghệ và đạn dược và phụ kiện. Các thủ thuật khác nhau rất thú vị.

ởhạtgiốngtrườngtròchơiNgàycủaFengĐặngtrênnềntảBattlefield toàn cầu! Hongda Battlefield hỗ trợ hơn 100 chế độ kết nối độc đáo của Melee và RT truyền thống có liên quan. "Fire Fire Horse" hỗ trợ 10v10 người chơi chiến đấu. Hai bên sẽ có 60 đơn vị chiến đấu chiến đấu trên chiến trường, và cảnh tượng thật ngoạn mục.ởhạtgiốngtrườngtròchơiNgàycủaFengĐặngtrênnềntảHiện tại, phiên bản trải nghiệm đầu tiên đã hỗ trợ đơn giản hóa Trung Quốc, truyền thống Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Nga và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Theo tiết lộ chính thức, các ngôn ngữ khác sẽ dần dần được thêm vào để đáp ứng nhu cầu của người chơi trên khắp thế giới.ởhạtgiốngtrườngtròchơiNgàycủaFengĐặngtrênnềntảCuối cùng, cuốn sách trò chơi RTX 3080 là 16GB GDDR6. Nó hứa hẹn rằng số lượng khung hơn 100fps với chất lượng hình ảnh cao nhất là 1440p có thể được định giá là 1999 đô la.

ởhạtgiốngtrườngtròchơiNgàycủaFengĐặngtrênnềntảNgoài GPU 30 Series mạnh mẽ, còn có những cải tiến khác trong cuốn sổ tay trò chơi mới: Công nghệ MAX-Q thế hệ thứ ba mang đến mức tiêu thụ và hiệu suất năng lượng tốt nhất. Làm cho hiệu suất cao trò chơi nhanh hơn và hiệu suất hơn trước.ởhạtgiốngtrườngtròchơiNgàycủaFengĐặngtrênnềntảCác công nghệ này bao gồm: ● Boost động 2.0: Sức mạnh CPU và GPU của sách chơi game truyền thống được cố định, và các ứng dụng trò chơi và sáng tạo là động. Các yêu cầu cho các hệ thống sẽ thay đổi theo số lượng khung.ởhạtgiốngtrườngtròchơiNgàycủaFengĐặngtrênnềntảVới Dynamic Boost 2.0, mạng AI sẽ cân bằng mức tiêu thụ năng lượng của bộ nhớ video CPU, GPU và GPU khi cần thiết để đạt được hiệu suất cao nhất.ởhạtgiốngtrườngtròchơiNgàycủaFengĐặngtrênnềntả● Whispermode 2.0: Whispermode mang đến một mức độ kiểm soát giọng nói mới cho cuốn sách trò chơi. Sau khi thiết kế lại, nó được tùy chỉnh thành mỗi máy tính xách tay.

Khi chế độ yêu cầu được chọn, thuật toán AI của Whispermode 2.0 sẽ quản lý CPU, GPU, nhiệt độ hệ thống và tốc độ quạt để mang lại hiệu suất kiểm soát nhiễu tốt nhất.● Thanh có thể thay đổi lại: Công nghệ PCI Express nâng cao này cho phép CPU truy cập tất cả bộ nhớ video GPU cùng một lúc, mang lại sự cải thiện hiệu suất cho nhiều trò chơi.

Mở hạt giống trường trò chơi

● NVIDIA DLSS: NVIDIA DLSS (Công nghệ Super Lample Lample Deep Learning) sử dụng lõi tenor AI và RTX, đưa ra tối đa 2 lần cải thiện hiệu suất theo cùng mức tiêu thụ năng lượng.Để đối phó với màn hình khung ở độ phân giải 1440, một GPU duy nhất cần tính toán gần 4 triệu pixel, trong khi NVIDIA DLSS chỉ cần xử lý một phần nhỏ pixel để cải thiện hiệu quả và cải thiện hiệu suất.Giải thưởng Kiến trúc NVIDIA AMPERE và một công cụ mới GPU máy tính xách tay mới sử dụng các bộ xử lý truyền phát trực tuyến NVIDIA AMPERE Kiến trúc, có thể mang lại gấp 2 lần thông lượng và tỷ lệ tiêu thụ năng lượng tốt nhất của FP32, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất.Lõi RT chuyên dụng mới là gấp đôi số lượng thông lượng sản phẩm của thế hệ trước. Thông lượng lõi tenxơ phát quang thứ ba mới gấp đôi so với thế hệ sản phẩm trước đó, có thể cung cấp năng lượng cho NVIDIA DLS để tăng tốc hiệu suất.

Máy tính xách tay mới cũng mang đến các công cụ mới cho các game thủ và người sáng tạo: Nvidia Poadcast, nâng cấp bất kỳ phòng nào thành phòng phát sóng trực tiếp của gia đình thông qua AI; NVIDIA REFLEX và các chương trình phát sóng trực tiếp; NVIDIA Studio, tăng tốc và tối ưu hóa các ứng dụng tạo có giá trị cao.Chơi trò chơi cạnh tranh với tốc độ 240+khung hình / giâyChế độ Zombie vẫn là một trong những cách chơi trò chơi hấp dẫn nhất trong "Call of Duty: The Cold War of Black Action" và Treyarch dường như đang gợi ý DLC đầu tiên của mô hình.Treyarch đã đăng một bức ảnh nhìn về phía trước trên Twitter ngày hôm nay (1.13), dường như là một bản đồ hoàn toàn mới và một số văn bản được đánh dấu trên hình ảnh.

Bản đồ được xác định là "Omega Outpost 25", và có những mũi tên chỉ vào lối vào Ethernet tối trong hình.Trong tweet, Treyarch cho biết "Endstation dự án chỉ là khởi đầu."

Mở hạt giống trường trò chơi

Trong "Call of Duty: Black Action War War", "Dự án Endstation" đề cập đến một thí nghiệm của Đức Quốc xã để tạo ra vũ khí hạt nhân mới, chính xác là những thí nghiệm này đã khiến Zombie chiếm giữ cơ sở.Treyarch đã không tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác về nội dung mới, nhưng hình ảnh nhìn về phía trước cho thấy Treyarch sẽ sớm chia sẻ nhiều nội dung hơn. Trước khi Treyarch chính thức công bố, người hâm mộ chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi.

Gần đây, Crate Entertainment, một nhà phát triển của nhà phát triển "Horror Dawn", sẽ được phát hành trên nền tảng Steam của tác phẩm mới "Farut". Trò chơi sẽ được phát hành vào năm 2021 và sẽ không hỗ trợ Trung Quốc trong thời điểm hiện tại.Địa chỉ cửa hàng Steam: Nhấp để vào người chơi "Biên giới xa hơn" sẽ cảm nhận được cảm giác thực sự của sự sống còn của biên giới và cần bảo vệ và hướng dẫn các công dân khác.Tạo ra các thành phố và thị trấn trong một vùng đất cằn cỗi, dựa vào săn bắn, câu cá và canh tác để thu thập các thành phần và tồn tại.Bằng cách chế tạo các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, để thực hiện thương mại kinh doanh, đồng thời, để chống lại các mối đe dọa bên ngoài, chúng ta phải nâng cấp vũ khí và thiết bị để chuẩn bị chiến đấu.Các tính năng trò chơi: Xây dựng và mở rộng: Hơn 50 tòa nhà khác nhau có thể được sử dụng để biến khu định cư mới của bạn thành một đô thị thịnh vượng.Trung tâm và nhà ở đô thị và thị trấn có thể tiếp tục được nâng cấp với sự thịnh vượng của thành phố.

Tạo các công cụ nâng cao hơn bằng cách nâng cấp các tòa nhà để cải thiện hiệu quả sản xuất.Hệ thống canh tác thực sự: Chọn từ các loại cây trồng có nhiều đặc điểm khác nhau, xoay và hồi phục để duy trì khả năng sinh sản của đất, chú ý để tránh nhiệt độ cao và sương giá, và ngăn ngừa bệnh tật và côn trùng gây hại.

Theo thời gian, đất đai liên tục được cải thiện để cung cấp các điều kiện tăng trưởng lý tưởng cho cây trồng.Tương tác môi trường: Thích ứng với điều kiện địa phương, phát triển nền kinh tế theo nguồn lực địa phương và trao đổi tài nguyên khan hiếm thông qua các giao dịch sản phẩm.

Người chơi cũng phải quản lý vật nuôi, thiết lập một hàng rào để Luyuan rời khỏi đất nông nghiệp và ngăn chặn những con chó lén lút kho thực phẩm.Bảo vệ thảm thực vật và ngăn ngừa mất đất.

Tập trung vào các tài nguyên thiên nhiên quan trọng, chẳng hạn như cây thuốc và đồng cỏ hoang dã, cân đất và làm sạch đất cho nhu cầu nông nghiệp.Chống lại cuộc xâm lược: Từ hàng rào gỗ đến Bức tường Thành phố Đá, xây dựng các tòa tháp và doanh trại, tuyển dụng và những người lính thiết bị để bảo vệ thị trấn, thành phố càng thịnh vượng, càng dễ bị những kẻ xâm lược nhìn chằm chằm.Phòng ngừa: Hãy chắc chắn rằng mọi người có nước uống sạch và ngăn ngừa sự bùng nổ của bệnh lỵ và dịch tả.Thu thập quả mọng và rau hữu cơ xanh để ngăn chặn bệnh scurvy.

Hãy để người dân ăn và ăn, và giảm khả năng nhiễm trùng uốn ván và bệnh dại.Quan trọng nhất, thu thập vật liệu để tạo ra một phòng lưu trữ hạt an toàn, tạo ra số lượng chuột để kiểm soát chuột và chống lại bệnh dịch hạch khủng khiếp.

Có hơn một chục dịch bệnh trong trò chơi, và người chơi sẽ chấp nhận những thách thức.Ảnh chụp màn hình trò chơi:

"Vùng hoang dã ol ol" Các hoạt động của thợ săn tiền thưởng đã bắt đầu. Ở đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tất cả các phần thưởng nhiệm vụ thưởng huyền thoại, giảm giá đặc biệt và giới thiệu nội dung nhiều hơn.Tuần này, "Wilderness Ol" đã vinh danh xạ thủ được thuê.

Họ hỗ trợ các nhân viên thực thi pháp luật không quá tải để tạo ra sợi dây chạy trốn của biên giới, bất kể sự sống và cái chết.Tất cả các nhiệm vụ phần thưởng huyền thoại cung cấp kinh nghiệm chuyên nghiệp gấp đôi trong tuần này, và tất cả các nhiệm vụ thưởng của huyền thoại uy tín cũng cung cấp các đồng tiền chơi game RDO kép, bao gồm cả Playboy "Bao" Jen Gye Finili, Nữ Shenjie Killer "Doll" Camera · Montez và nhà lãnh đạo sùng bái " Edwardz.Ngoài ra, các mục tiêu phần thưởng 10 huyền thoại ban đầu cũng cung cấp thêm 50%phần thưởng tiền tệ trò chơi RDO.Bạn được chào đón để đi ra ngoài và sử dụng cách thích hợp mà bạn nghĩ là quyền làm với luật pháp và tội phạm.

Tất cả những người chơi chơi chế độ trực tuyến Reddead trong tuần này sẽ có thể có được giá trị kinh nghiệm của 1.000 thợ săn tiền thưởng và 100 viên đạn súng trường rỗng.Bạn có thể muốn tự vũ trang trước khi săn bắn giảm giá.

Một loạt các thợ săn tiền thưởng đã được ra mắt. Kể từ ngày 18 tháng 1, nó bao gồm 5 chứng chỉ Hunter Bounty để giảm giảm giá, tất cả trang phục thợ săn tiền thưởng và bài tập biểu cảm giảm 50 % và nhiều nội dung hơn.Kiểm tra danh sách đầy đủ dưới đây.

· Giấy chứng nhận thợ săn tiền thưởng 5 Gold Bar Pha xử lý Súng lục giảm 70 % · Skofefield -Wheel Súng lục, Súng trường kéo và tất cả Súng trường Tied Rockstar Games Câu lạc bộ xã hội Tài khoản cho người chơi trực tuyến Red Dead của Prime Gaming có thể nhận được các phần thưởng sau: · Chứng chỉ Hunter Bounty miễn phí Một phần thưởng Lớp phủ Hunter Hunter Hunter Hunter Purple Hunter. Phần thưởng nâng cấp thẻ miễn phí và bạn có thể được giảm giá 50 % cho hướng dẫn sử dụng vũ khí ở chợ đen.Sê-ri mới nhất "Tiểu sử của ba vương quốc" đã được phát hành chính thức, và gần đây, "Tiểu sử của ba vương quốc" 1-7 cũng đã hạ cánh trên Steam (Mua Qi Qi "Tiểu sử của Three Kingdoms" Thế hệ 1-7, nhưng Trong tiểu sử "Ba vương quốc tiểu sử 8" bị khóa trong khóa nổi tiếng [Yu Ji]).

编辑:Sự kiện kỷ niệm "Overwatch" Old Skin trở lại sự kiện cũ sẽ được thay thế

相关资讯

热点推荐

// 热门专栏

// 浏览推荐

// 热门标签

友情链接: %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BET168%20-%20 %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20W388%20-%20 %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20zbet68%20-%20 %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123B%20-%20 %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208LIVE%20-%20