您所在位置:首页 > Quận phía Bắc > 黄玠 > 正文

Mặc dù phiên bản Xbox đầu tiên của người đầu tiên -người đầu tiên

2024-02-27T16:25:59   来源:Thành phố Jiaozuo

内容摘要: bet365nghivanbaotri

 Mặc dù phiên bản Xbox đầu tiên của người đầu tiên -người đầu tiên

  

ặcdùphiênbảnXboxđầutiêncủangườiđầutiênngườiđầutiêHai năm trước, Starbreeze đã phải đối mặt với cuộc khủng hoảng không phải là người không, và CEO Bo Andersson Klint cũng bị buộc phải từ chức.

ặcdùphiênbảnXboxđầutiêncủangườiđầutiênngườiđầutiêTrò chơi này lần đầu tiên hạ cánh trên nền tảng Xbox One và trò chơi vượt qua vào tháng 3 và nhận được một đánh giá tốt.ặcdùphiênbảnXboxđầutiêncủangườiđầutiênngườiđầutiêPhiên bản NS cũng thành công.

Mặc dù phiên bản Xbox đầu tiên của người đầu tiên -người đầu tiên

ặcdùphiênbảnXboxđầutiêncủangườiđầutiênngườiđầutiêPhiên bản tiêu chuẩn của "AI RI và Firefly" chạy trong 60fps, đây cũng là phiên bản NS của mục tiêu.ặcdùphiênbảnXboxđầutiêncủangườiđầutiênngườiđầutiêKorol nói rằng tốc độ khung hình lúc đầu chỉ là 24 khung hình / giây, "điều này vẫn rất nghiêm trọng trong thỏa hiệp chất lượng."ặcdùphiênbảnXboxđầutiêncủangườiđầutiênngườiđầutiêPhải mất ba tháng rưỡi để minh bạch trò chơi đến nền tảng NS. Hầu hết thời gian được tối ưu hóa để cho phép trò chơi đạt được mục tiêu của 60fps.ặcdùphiênbảnXboxđầutiêncủangườiđầutiênngườiđầutiêKorol nói: "Phát triển trò chơi luôn rất khó khăn. Thực hiện các trò chơi như" Ohi và Firefare "nở rộ trên NS đòi hỏi một số rủi ro và thực hiện một số thay đổi lớn để đạt được" OGI》 Mức độ hiệu ứng hình ảnh nên đạt được bởi trò chơi .ặcdùphiênbảnXboxđầutiêncủangườiđầutiênngườiđầutiêMay mắn thay, những giá trị rủi ro cuối cùng đã diễn ra suôn sẻ.

ặcdùphiênbảnXboxđầutiêncủangườiđầutiênngườiđầutiêMoon trải qua một số lần lặp lại trước khi "Áo và đom đóm" hạ cánh trên NS.ặcdùphiênbảnXboxđầutiêncủangườiđầutiênngườiđầutiêNhóm phát triển đã sửa đổi nội dung, viết lại kênh kết xuất, sửa lỗi phát trực tuyến và thực hiện tối ưu hóa bộ nhớ.ặcdùphiênbảnXboxđầutiêncủangườiđầutiênngườiđầutiêPlayStation, thương hiệu, luôn mạnh mẽ trên khắp châu Âu, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy doanh số của nó ở châu Âu. Điều đáng nói là hai máy chủ này có vấn đề về hàng tồn kho và cung ứng, và năm nay là nghiêm trọng hơn so với trước đây so với trước đây năm. Nếu năm nay là một năm bình thường, số liệu bán hàng có thể hơi khác nhau, nhưng tỷ lệ chung sẽ không khác nhiều.

ặcdùphiênbảnXboxđầutiêncủangườiđầutiênngườiđầutiêGiám đốc điều hành của CDPR tuyên bố rằng họ sẽ chịu trách nhiệm cho tình huống lỗi đầy lỗi trong giai đoạn đầu của việc phát hành "Cyberpunk 2077".ặcdùphiênbảnXboxđầutiêncủangườiđầutiênngườiđầutiêTheo Bloomberg, trong một email được gửi cho nhân viên, họ nói rằng bất kể đánh giá của trò chơi, nhân viên sẽ nhận được một phần thưởng đầy đủ.ặcdùphiênbảnXboxđầutiêncủangườiđầutiênngườiđầutiêTrước đó, các nhà phát triển CDPR đã được thông báo rằng họ sẽ nhận được tiền thù lao bổ sung theo hiệu suất trò chơi.ặcdùphiênbảnXboxđầutiêncủangườiđầutiênngườiđầutiêBản phát hành chính thức của "Cyberpunk 2077" chắc chắn đã phát nổ trên thị trường trò chơi. Khối lượng trước của trò chơi vượt quá 8 triệu. Mặc dù cơ chế và cốt truyện trò chơi đã được đón nhận, nhưng nó cũng bị tấn công do một số lượng lớn các vấn đề về lỗi.

Hiện tại, các phương tiện truyền thông về bản tóm tắt ghi điểm của "Cyberpunk 2077" được ghi 90 điểm trên Metacritic (chỉ 6.2). Mặc dù điểm số này cao, nhưng nó vẫn làm thất vọng các cổ đông.Nếu điểm số này giảm xuống dưới 90, nó có thể không còn đáp ứng ngưỡng phát hành tiền thưởng do CDPR đặt ra.

Mặc dù phiên bản Xbox đầu tiên của người đầu tiên -người đầu tiên

Adam Badowski, giám đốc và giám đốc sáng tạo của "CyberPunk 2077", đã viết trong một email cho nhân viên: "Đầu tiên chúng tôi có một hệ thống phần thưởng liên quan đến điểm trò chơi và ngày phát hành, nhưng sau khi xem xét, chúng tôi nghĩ rằng trong tình huống hiện tại, phương pháp này là không đẹp.Chúng tôi đã đánh giá thấp thời gian và sự phức tạp cần thiết cho thực tế để biến dự án "Cyberpunk 2077", mặc dù bạn vẫn thực hiện tất cả các nỗ lực của mình để tạo ra một trò chơi đầy tham vọng và đặc biệt.Một đại diện của CDPR đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của phóng viên từ Báo cáo Bloomberg.Hệ thống phần thưởng cho CDPR cho các nhà phát triển của "Cyberpunk 2077" rất phức tạp. Theo ba nhân viên hiện tại và cựu nhân viên, các nhà lãnh đạo nhóm của công ty sẽ phát hành các đồng tiền kỷ niệm được in bằng logo studio (Red Bird).

Nếu trò chơi đáp ứng một tiêu chuẩn nhất định, chẳng hạn như đánh giá trò chơi và bán kịp thời, các đồng tiền kỷ niệm này có thể được chuyển đổi thành tiền thưởng.Bây giờ, mặc dù "Cyberpunk 2077" đã bị hoãn nhiều lần và đánh giá trò chơi cũng được trộn lẫn, phần thưởng của các nhà phát triển sẽ được đảm bảo. Phần thưởng hiệu suất này sẽ được cấp trên cơ sở cổ tức hàng năm.Bloomberg đã báo cáo vào tháng 9 năm nay rằng kể từ năm 2018, các nhà phát triển CDPR đã làm việc ngoài giờ không liên tục.Trong những tháng trước khi trò chơi được phát hành, công ty đã yêu cầu tất cả nhân viên làm việc trong 6 ngày một tuần.

Các nhà phát triển chỉ trích hệ thống tiền thưởng nói rằng điều này chắc chắn khuyến khích nhân viên làm việc thêm giờ vào ban đêm và cuối tuần để cho thấy rằng họ làm việc chăm chỉ.Mặc dù anh ấy đã trải qua nhiều phiếu bầu, nhưng những kỳ vọng của các cầu thủ của "Cyberpunk 2077" luôn luôn cao.

Mặc dù phiên bản Xbox đầu tiên của người đầu tiên -người đầu tiên

Trò chơi này đã trải qua một thời gian dài từ thông báo đến việc phát hành, nhưng việc phát hành chính thức của trò chơi không có nghĩa là kết thúc của cuộc tranh cãi.Một số phương tiện truyền thông đã tạo ra điểm số cực cao cho "CyberPunk 2077" và một số trong số chúng trực tiếp cho điểm số đầy đủ, nhưng những đánh giá này đều là từ phiên bản PC. phiên bản. Tinh hoa

Đánh giá các phương tiện truyền thông không phải là không có lý do."Cyberpunk 2077" hiện đã hạ cánh trên toàn bộ nền tảng, phá vỡ kỷ lục bán hàng, nhưng trong dịp lớn, một số lượng lớn người chơi đã đổ vào trang web ghi điểm Metacritic để thể hiện sự không hài lòng của họ.Trang web Metacritic có một cơ chế để ngăn chặn việc ghi điểm ném bom, và có một khoảng thời gian bảo vệ trong vòng 24 giờ của trò chơi trên toàn thế giới.Ngay bây giờ thời gian bảo vệ này đã trôi qua, ngay khi cổng mở ra, một số lượng lớn các đánh giá tiêu cực đã đổ vào.Trong vòng chưa đầy 24 giờ, "Cyberpunk 2077" đã nhận được hàng ngàn đánh giá.Tính đến thời điểm báo chí, số lượng điểm của phiên bản PS4 của trò chơi là 1573 và nó vẫn tăng, với điểm trung bình chỉ là 2,0 điểm. Dải đánh giá xấu trong biểu đồ ghi bàn phát nổ.

Số lượng phiên bản Xbox One nhỏ (hơn 500), với điểm trung bình là 2,4 điểm.CDPR hiện đã nhận thấy những vấn đề này và đang làm việc chăm chỉ để sửa chữa nó, và đã ra mắt phiên bản 1.04 của bản vá nâng cấp vào đầu ngày hôm nay.

"Cyberpunk 2077" đã được phát hành chính thức, hạ cánh trên các nền tảng PC, PS4, Xbox One và Stadia.Theo liên doanh truyền thông nước ngoài Beat, nhà sản xuất Mỹ Bad Robot (công ty sản xuất robot xấu) đã thành lập studio trò chơi của riêng mình và Michael Booth, nhà sản xuất của "The Road to Survival", đóng vai trò là tổng giám đốc của hãng phim. của hãng phim là Valve và cựu lãnh đạo của Oculus Anna Sweet.

Trụ sở chính "Studio trò chơi robot" ở Santa Monica, California, có hai dự án khác nhau trong hiện tại, một là một thỏa thuận phát triển hợp tác đạt được với các đối tác bên ngoài và trò chơi còn lại là trò chơi riêng được phát triển bởi Michael Booth EssenceMichael Booth đã làm việc trong Valve, Blizzard, Facebook và Art.

Michael Booth (trái) Anna Sweet tiết lộ rằng Michael Booth đã phát triển một trò chơi gốc sẽ là một tác phẩm 3A trên PC và nền tảng máy chủ, điều này sẽ cho phép người chơi và phát trực tuyến khán giả đắm mình vào trải nghiệm kiểu phim.Anna Sweet nói rằng thế giới được tạo ra bởi các công ty sản xuất robot xấu rất rộng thông qua các tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Sẽ có nhiều câu chuyện khác nhau trong những thế giới này, không chỉ những câu chuyện chúng ta thấy trên phim hay TV.Studio trò chơi robot xấu mới thành lập sẽ hợp tác với bộ phim và truyền hình của robot xấu để có được ủy quyền IP của công ty, và cũng sẽ hợp tác để phát triển nội dung giải trí chéo.Hiện tại, công ty phim robot xấu là một công ty con của Công ty phim Paramount American. "Đợi đã.

Các bộ phim truyền hình Mỹ bao gồm "Edge of Crisis", "Lost", "Demon Island", "Theo dõi các nghi phạm", v.v.Ngành công nghiệp trò chơi Anh đã đóng góp 3,84 tỷ đô la Mỹ cho nền kinh tế quốc gia của đất nước vào năm 2019, lập kỷ lục mới.

Theo các ước tính kinh tế mới nhất do Bộ kỹ thuật số, văn hóa, truyền thông và thể thao công bố (được gọi là DCMS), ngành công nghiệp đã đóng góp tổng giá trị gia tăng là 3,84 tỷ USD (GVA) thông qua các trò chơi phát triển và phân phối, tăng 9,1 % So với năm 2018.Cơ quan thương mại công nghiệp Ukie cho biết, ước tính mới nhất cho thấy ngành công nghiệp trò chơi video của Anh sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp nền kinh tế của khu vực từ các vương miện mới.

Nó cũng chỉ ra rằng những con số mới nhất chỉ phản ánh tác động của phát triển và phân phối trò chơi, chỉ ra rằng "quy mô và đóng góp kinh tế" của toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi Anh (bao gồm các dịch vụ hỗ trợ, bán lẻ, thể thao điện tử và bán hàng hàng hóa) thậm chí có thể đạt được một cấp độ cao hơn."Những dữ liệu mới này nêu bật mức độ phát triển nhanh chóng và thành công của ngành công nghiệp trò chơi Anh.

Với sự cải thiện ổn định của chương trình nghị sự của chính phủ, việc hỗ trợ lĩnh vực trò chơi rất có ý nghĩa."Tiến sĩ Jo Twist trong một bài đăng trên blog."Đây là lý do tại sao chúng tôi kêu gọi đầu tư dài hạn vào các quỹ trò chơi của Anh và các quỹ kỹ năng phù hợp với ngành.Anh cần chứng minh rằng nó có thể dẫn dắt thế giới trong khi hỗ trợ cộng đồng địa phương và cách tốt nhất để đạt được điều này là hỗ trợ ngành công nghiệp chơi game hiện đại, sáng tạo và đàn hồi.

"Sau 12 năm trò chơi "không gian chết", Glen Schofield vẫn muốn vượt qua nỗi kinh hoàng trong trò chơi.

Studio mới của ông Striking Khoảng cách vẫn dựa trên chủ đề kinh dị khoa học viễn tưởng. "Giao thức Callisto" đã chính thức được công bố tại lễ trao giải TGA 2020 ngày hôm qua.Một ngày sau khi công việc mới được công bố, Schofield đã được IGN phỏng vấn để giới thiệu một số chi tiết về tác phẩm mới này.

Schofield nói rằng mục tiêu tốt nhất của anh ấy trong trò chơi này là -Scary."Điều tôi muốn làm nhất là phát triển trò chơi đáng sợ nhất trên nền tảng thế hệ tiếp theo (và PC).

编辑:"Silent Hill 2: Remake" sẽ trung thành tuân thủ các thông số kỹ thuật câu chuyện truyền thống

相关资讯

热点推荐

// 热门专栏

// 浏览推荐

// 热门标签

友情链接: %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20DWIN68%20-%20 %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Hi79%20-%20 %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208us%20-%20 %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20sodo%20-%20 %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vin777%20-%20