您所在位置:首页 > Khu vực Ali > 张小英 > 正文

Mối đe dọa đình công không sợ!

2024-02-27T18:29:56   来源:Thành phố Luzhou

内容摘要: sànpokeronlineuytínM88

 Mối đe dọa đình công không sợ!

  

ốiđedọađìnhcôngkhôngsợNgoài việc báo giá của vàng và bạc và dầu thô ở trên, nó cũng sẽ có giá của báo giá trao đổi vàng Thượng Hải, giá mới nhất tăng và giảm. , Giá mới nhất tăng và giảm, Chỉ số đô la Mỹ 93.990,01%đô la Euro US 1.16930,00%£ 1,3293-0.05.04%đô la Mỹ 108,81-0,01-0,01%đô la Mỹ đô la Mỹ Yuan 0.7567 Có các báo cáo, các đảng dân túy Ý đang tiếp cận một thỏa thuận thành lập một chính phủ để tránh tổ chức các cuộc bầu cử mới, nhưng trong trường hợp hiệu suất dữ liệu kinh tế, đồng đô la Mỹ vẫn tăng từ mức thấp trên thị trường.

ốiđedọađìnhcôngkhôngsợBart Melek, giám đốc chiến lược hàng hóa của chứng khoán Daoming, cho biết trong một báo cáo được công bố vào ngày 31 tháng 5: & ldquo; bắt đầu từ nửa cuối năm 2018, vàng, bạc và bạch kim nên được hỗ trợ tốt, và đưa nó lên. đường.ốiđedọađìnhcôngkhôngsợ& rdquo; Millek chỉ ra rằng đó sẽ là một hiện tượng tự nhiên có sự dao động trong thị trường kim loại quý trong năm nay, nhưng nó chỉ là một hiện tượng tạm thời.

Mối đe dọa đình công không sợ!

ốiđedọađìnhcôngkhôngsợÔng cũng chỉ ra rằng Cục Dự trữ Liên bang đã phải tăng lãi suất ít nhất ba lần trong năm 2018.ốiđedọađìnhcôngkhôngsợÔng đã viết trong báo cáo: & ldquo; thị trường dự kiến ​​Fed sẽ tăng lãi suất ba lần trong năm nay, nhưng vẫn có những người quan sát thị trường đáng kể kêu gọi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất bốn lần và ủng hộ việc điều chỉnh điểm của dòng Để cho thấy kỳ vọng tăng lãi suất này.ốiđedọađìnhcôngkhôngsợHầu hết năm nay, thị trường kim loại quý có khả năng dao động.ốiđedọađìnhcôngkhôngsợ& rdquo; Chứng khoán Daoming đã không dự đoán Cục Dự trữ Liên bang áp dụng vị trí đại bàng trong năm nay.ốiđedọađìnhcôngkhôngsợCơ quan này cũng nói thêm rằng theo quan điểm của một cuộc chiến thương mại, Fed sẽ hành động thận trọng, đặc biệt là xem xét chính sách thuế quan và nhôm mới nhất của Tổng thống Donald Trump.

ốiđedọađìnhcôngkhôngsợBáo cáo về chứng khoán Daoming cho thấy rằng với sự kết thúc của chu kỳ thắt chặt của Hoa Kỳ, chính sách tăng lãi suất chậm của Fed sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các kim loại quý như vàng.ốiđedọađìnhcôngkhôngsợMiller hy vọng rằng vào cuối năm tới, giá vàng sẽ tăng lên 1.400 đô la mỗi ounce, giá bạc sẽ tăng lên 19 đô la mỗi ounce và kim loại bạch kim sẽ tăng lên hơn 1150 đô la mỗi ounce.ốiđedọađìnhcôngkhôngsợDầu thô của Mỹ sẽ tiếp tục giảm trong tuần này và sự sụt giảm gần 5%trong tuần trước; dầu thô Brent dự kiến ​​sẽ tăng 1,9%trong tuần này, do đó làm tăng chênh lệch giá với dầu thô của Mỹ.

ốiđedọađìnhcôngkhôngsợDo khả năng vận chuyển đường ống hạn chế, nhiều loại dầu thô ở Hoa Kỳ bị mắc kẹt trong khu vực địa phương và nhu cầu toàn cầu tập trung vào dầu vải.ốiđedọađìnhcôngkhôngsợTính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô của Mỹ tăng 0,22%lên 67,19 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô Brent tăng 0,26%lên 77,77 đô la/thùng.ốiđedọađìnhcôngkhôngsợBáo cáo hàng tháng do Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố vào thứ năm (31 tháng 5) nói rằng sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng 215.000 thùng mỗi ngày vào tháng 3, đạt mức cao kỷ lục 10,47 triệu thùng mỗi ngày.ốiđedọađìnhcôngkhôngsợVào ngày giao dịch trước đó, Brent có hơn 11 đô la mỗi thùng so với dầu thô của Hoa Kỳ, trở thành lớn nhất kể từ đầu năm 2015.

Sự khác biệt về giá này đã tăng gấp đôi trong chưa đầy một tháng.Tony Nunan, một người quản lý rủi ro dầu mỏ ở Tokyo, cho biết: & ldquo; sản xuất của Mỹ đang phát triển. Nếu bạn nhìn vào sản lượng của Hoa Kỳ, bạn sẽ thấy sự tăng trưởng thẳng.

Mối đe dọa đình công không sợ!

Điều quan trọng là sự khác biệt về giá giữa Brent và dầu thô của Hoa Kỳ đang mở rộng.Thật hợp lý khi mua dầu thô của Mỹ từ góc độ tài chính vì nó rẻ.& rdquo; giới hạn công suất cho các đường ống dẫn dầu ở khu vực Dieki của Hoa Kỳ tiếp tục ngăn chặn giá dầu thô trong khu vực.Với sự gia tăng sản xuất dầu thô, có khả năng có cơ sở hạ tầng đường ống, các nhà sản xuất phải vận chuyển dầu thô ra khỏi hình thức vận chuyển đắt tiền hơn, như xe lửa và xe tải. Dự kiến ​​giá dầu thô của Mỹ sẽ tăng.

Cơ quan quản lý thông tin năng lượng của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ có đủ khả năng vận chuyển đường ống để vận chuyển dầu thô đến Vịnh Mexico ở Vịnh Mexico.Cuối cùng, sự khác biệt giữa dầu thô Hoa Kỳ và dầu thô quốc tế.Trong một báo cáo, Úc và Ngân hàng mới cho biết: & ldquo; sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng vọt lên mức cao kỷ lục, bao gồm tác động của việc giảm hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ.& rdquo; EIA đã thông báo rằng hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 3,62 triệu thùng vào tuần trước và thị trường được ước tính sẽ giảm 525.000 thùng.

Dầu thô Brent đã chạm mức thấp trong ba tuần là 74,53 đô la vào thứ Hai. Trước đó, OPEC và Nga sản xuất các nước dầu đã gợi ý có thể điều chỉnh các biện pháp hạn chế sản xuất và tăng sản lượng.Những người quen thuộc với vấn đề này cho biết tuần trước rằng Ả Rập Saudi và Nga sẽ thảo luận về sự gia tăng sản lượng dầu thô của OPEC và Non -Opec khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày và thư giãn cho các hạn chế sản xuất trong 17 tháng.

Mối đe dọa đình công không sợ!

Pavel Sorokin, Phó Bộ trưởng Năng lượng Nga, nói rằng nếu quyết định nâng thỏa thuận bảo vệ giá với OPEC và các quốc gia sản xuất dầu khác, Nga có khả năng tăng sản lượng dầu đến mức trước khi thực hiện Thỏa thuận giảm sản xuất Trong vòng một vài tháng.Trong tuần tới, dầu Mỹ sẽ duy trì một mô hình gây sốc trên các dòng hàng ngày. Trong giai đoạn đầu của việc tăng dầu thô của Hoa Kỳ (mức thấp 6 tháng 4 ở mức 61,81 đô la Mỹ-có thể là 22 cao 72,90 đô la Mỹ), 61,8%của phân khúc Fibonache 66,04 Đô la Mỹ ổn định, và xu hướng thị trường lật lại.

Tuy nhiên, giá dầu của Mỹ trong tuần này đã tăng lên ở mức 38,2%Fibonacch trong khoảng 68,66 đô la trên.Do đó, ngay cả khi sự sẵn sàng giết chóc và ngã đã mờ dần, vẫn khó khăn để tái hiện sáng kiến ​​xu hướng trong một khoảng thời gian ngắn.Dự kiến ​​trong tuần tới, giá dầu sẽ duy trì mô hình rung sang một bên và dàn dựng xu hướng thời gian để thay đổi không gian.Đồng thời, hãy chú ý đến hiệu quả của dòng hỗ trợ bên dưới.Vào lúc 16:16 thời gian Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 67,19/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là $ 77,76/thùng.Đầu ra trên bầu trời gặp "tắc nghẽn đường ruột" ở bên ngoài và khả năng cạnh tranh dầu thô của Hoa Kỳ hy vọng sẽ chứng thực người mua

LCO-1,47%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.53%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn thêm. Đã thêm các vị trí khác Để kết thúc NG -1.48%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR -1,59%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí. Tăng nhẹ, không sợ sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ đạt mức cao kỷ lục.Kể từ thời điểm 16:09 của Bắc Kinh (4:09 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 18 xu hoặc khoảng 0,3%lên 67,22 đô la/thùng.

Giá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 22 cent hoặc 0,3%trong tương lai dầu thô buret của London, được báo cáo là 77,88 đô la/thùng.Hôm qua, mặc dù dầu thô Brent miễn cưỡng duy trì mức tăng hạn chế 0,2%, dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm khoảng 1,7%.

Trước đó, Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ tuyên bố rằng Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ cho biết vào tháng 3 của dầu thô là 215.000 thùng mỗi ngày đến 10,47 triệu thùng/ngày, mức cao kỷ lục của kỷ lục hàng tháng.Về dữ liệu hàng tuần, sản lượng dầu thô trong nước tuần trước đã tăng 44.000 thùng lên 10,769 triệu thùng mỗi ngày.

Vào tối thứ Sáu, thời gian phương Đông, các nhà đầu tư cần chú ý đến dữ liệu mới nhất về các hoạt động khoan của Mỹ do Berkuz công bố.Tuần trước, Hoa Kỳ đã thêm 15 nền tảng khoan dầu mới, với tổng số 859, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.Ngoài ra, việc tổ chức tổ chức dầu mỏ (OPEC) và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu, bao gồm cả Nga, có thể quyết định tăng sản lượng.Để lấp đầy vấn đề thiếu hụt cung cấp có thể xảy ra ở Vernera và Iran, các nhà lãnh đạo thực tế của OPEC ở Ả Rập Saudi và Nga đã thảo luận về việc tăng sản lượng dầu thô khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày trong nửa cuối năm nay.

Các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran có thể gây ra tình trạng thiếu nguồn cung cấp dầu thô vào cuối năm nay.Iran hiện chiếm 4%nguồn cung dầu thô toàn cầu.

Ngoài ra, do cuộc khủng hoảng kinh tế liên tục, sản xuất dầu thô của Venezuela cũng đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng 6, sẽ được xác định lại cho đến cuối năm nay sẽ giảm khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày.

Bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nhóm giảm sản xuất có thể rút khỏi việc giảm sản xuất sớm sẽ gây áp lực lên giá dầu.Về các nguồn năng lượng khác, kể từ thời điểm 16:11 Bắc Kinh (4:11 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai xăng về cơ bản là phẳng và ở mức 2,1659 đô la/gallon, tương lai dầu nóng tăng nhẹ 0,1%so với US $ 2,2062/gallon.

Tương lai khí đốt tự nhiên giảm 0,2%xuống còn 2,946 đô la/triệu.Không sợ chúng ta sản xuất dầu thô, dầu thô cao, đĩa châu Âu tăng nhẹUK100-0,16%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và được thêm vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc DE40-0,83%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc topx-0,57%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc 7261-0,86%từ danh mục đầu tư được thêm đến danh mục đầu tư đã chọn để thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc 8306 + 0,96%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và Thêm vị trí. Thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. %từ danh mục đầu tư bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Chỉ số Nikkei của thị trường chứng khoán Nhật Bản đóng cửa thấp vào thứ Sáu, các cổ phiếu lớn đã được bán và mối quan tâm của Hoa Kỳ về việc áp thuế đối với các kim loại nhập khẩu, đã xóa sạch sự gia tăng trong việc ghi lại các cổ phiếu thương gia xuất khẩu do sự suy giảm của người Nhật.Chỉ số Nikkei. N225 đã giảm 0,1%để đóng ở mức 22.171,35 điểm.

Chỉ số giảm 1,2%trong tuần này.Bán lẻ nhanh 9983.T đã giảm 1,7%để kéo 30 điểm của chỉ số Nikkei và 4452.T của HUA đã giảm 3,0%, tạo thành lực kéo 9,3 trên chỉ số thị trường lớn.

Chỉ số giá cổ phiếu Dongzhi tăng 0,1%lên 1.749,17 điểm.Bộ trưởng Bộ Thương mại Hoa Kỳ Ross cho biết hôm thứ Năm rằng Hoa Kỳ sẽ bắt đầu 25%và 10%thuế nhập khẩu đối với thép và nhôm của EU, Canada và Mexico từ nửa đêm (0400GMT).

Các nhà phân tích nói rằng những lo ngại mới nhất về cuộc chiến thương mại toàn cầu hiện bị giới hạn đối với cổ phiếu Nhật Bản."Hành động của Trump được mong đợi, vì vậy thị trường Nhật Bản đã không đáp ứng nhiều.

编辑:"Parkmin 4" Real Machine mới xem trước "Cuộc phiêu lưu đầu tiên của bạn với Pikmin"

相关资讯

热点推荐

// 热门专栏

// 浏览推荐

// 热门标签

友情链接: %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20az888%20-%20 %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686%20-%20 %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%206686th%E1%BB%83thao%20-%20 %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Ch%C3%A1o%20L%C3%B2ng%20TV%20-%20 %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20fb9%20-%20